Thanh xuân rực rỡ - Chương trình Hội ngộ Cựu sinh viên Khóa 22 (Chương trình 5 Khóa 97)

Hội khóa “Thanh xuân rực rỡ” được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho cựu sinh viên Khóa 22 Trường Đại học Luật TP.HCM (Chương trình 5 Khóa 97 Trường Đại học Đại Cương TP.HCM - CT5K97) giao lưu, gặp gỡ, ôn lại những ký ức xưa, đồng thời nhìn lại quá trình hoạt động của CT5K97 trong hai năm vừa qua. Kể từ lần họp mặt kỷ niệm năm 2017, Khóa 22 (CT5K97) đã có nhiều hoạt động tích cực, từ thiện nguyện giúp đỡ các đồng bào nghèo vùng cao, biển đảo đến hỗ trợ sinh viên, kết nối thành viên, hợp tác cùng phát triển trên mọi phương diện.

 

Hơn 300 cựu sinh viên Khóa 22 (CTK97) có mặt trong ngày hội khóa đáng nhớ


Chương trình “Thanh xuân rực rỡ” đã diễn ra vào ngày 09/11/2019, tại cơ sở Bình Triệu, Trường Đại học Luật TP. HCM. Tham dự hội khóa có sự hiện diện đầy ý nghĩa của các thầy cô từng giảng dạy và hơn 300 cựu sinh viên Khóa 22 (CT5K97). Để bắt đầu, đêm hội ngộ mở màn với những trò chơi sôi động cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

 

Những trò chơi mang lại rất nhiều tiếng cười, giúp các cựu sinh viên gần nhau hơn và khiến cho không khí tại hội trường nóng hơn bao giờ hết


 

Tiết mục múa võ Vovinam của sinh viên gợi nhớ về những câu lạc bộ ngày xưa mà các cựu sinh viên từng tham gia


Tiếp nối chương trình, anh Nguyễn Công Tĩnh – Trưởng Ban Liên lạc Khóa 22 (CT5K97) phát biểu: “Lúc này đây, đứng trên sân khấu, nhìn xuống phía dưới, màu áo đỏ của CT5K97 làm tôi thấy bồi hồi. Nhân dịp “Kỷ niệm 22 năm vào Đại học Đại cương - Kỷ niệm 20 năm vào Đại học Luật TP.HCM”, tôi mong các bạn có thêm cơ hội để gặp mặt và nhớ về tuổi trẻ rực rỡ của chúng ta. Tôi trân trọng cảm ơn thầy cô và tất cả cựu sinh viên có mặt ngày hôm nay, đặc biệt là những bạn rất xa: từ các tỉnh thành khác, miền Bắc, miền Trung, thậm chí ở nước ngoài như Mĩ, Nhật... đã cố gắng sắp xếp thời gian trở về, cùng nhau giao lưu, ôn lại chuyện cũ. Bên cạnh đó, tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo nhà trường, Đoàn - Hội sinh viên hỗ trợ chúng tôi tạo nên cuộc hội ngộ này. Cuối cùng, tôi xin chúc buổi lễ thành công tốt đẹp”.

 

“Tình cảm ấp áp thời thanh xuân luôn cháy mãi trong tim mỗi chúng ta”

– Anh Nguyễn Công Tĩnh – Trưởng Ban liên lạc Khóa 22 (CT5K97)


Đến với buổi gặp mặt, cựu sinh viên mang theo nhiều cảm xúc. Anh Phùng Quốc Tuấn chia sẻ: “Đây đã là lần thứ ba mình tham gia lễ kỷ niệm. Lần nào cũng đều khiến mình bồi hồi, xúc động. Bên cạnh công việc chính, niềm đam mê của mình là nhiếp ảnh. Vậy nên, vì trân quý những dịp như thế này, mình luôn cố gắng lưu lại những hình ảnh đẹp để sau này có thể nhìn lại và hoài niệm”.

 

Nhắc đến anh Tuấn, ai cũng nhớ đến một “nhiếp ảnh gia” chăm chỉ ghi lại mọi khoảnh khắc cho mọi người


Còn chị Bùi Nguyệt Đoan Thư tâm sự: “Mình đã đếm ngược thời gian từng ngày để chờ đến hôm nay. Cảm xúc lẫn lộn cả lên, vui buồn đều có. Tham dự những lần kỷ niệm, ngoài bạn bè chơi cùng thời đại học, mình quen thêm được rất nhiều người. Ngày xưa còn bé hay ngại, chỉ chơi độc một nhóm, nay thì biết được cả khóa luôn rồi”.

 

Chị Thư vui vẻ kể lại cảm xúc nôn nao mỗi lần được gặp lại bạn bè


Song song đó, Khóa 22 (CT5K97) đã trao 28 suất học bổng, tổng trị giá 56.000.000 đồng, đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và cán bộ công tác Đoàn - Hội của Trường Đại học Luật TP.HCM.

 

 Anh Trần Nhật Anh - Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM thay mặt sinh viên lên nhận 28 suất học bổng

từ đại diện Phòng công chứng Nguyễn Dần (Phan Thiết)


Đêm hội ngộ kết thúc thành công tốt đẹp.

Ban Truyền thông ULaw 

Nội dung & Hình ảnh: Vân Anh

--%>
Top