Thư ngỏ Mời tài trợ Giải bóng đá nam và gala hội ngộ Cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh – Lần 2 năm 2019

Kính gửi:   - QUÝ CƠ QUAN, ĐƠN VỊ, DOANH NGHIỆP;

- QUÝ THẦY/CÔ;

- QUÝ ANH/CHỊ CỰU SINH VIÊN, CỰU HỌC VIÊN;

- QUÝ ANH/CHỊ HỌC VIÊN, SINH VIÊN.

Lời đầu tiên, Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh, xin gửi tới Quý cơ quan, doanh nghiệp; quý vị anh/chị cựu sinh viên lời chúc sức khỏe, thành công và lời chào trân trọng.

Thưa Quý vị!

Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh có thời gian hình thành hơn 40 nămban đầu từ Trường Cán bộ Tư pháp khu vực phía Nam, trải qua quá trình phát triển với nhiều tên gọi khác nhau và chính thức mang tên Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 30/3/1996 theo Quyết định số 1234/GD-ĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo trên cơ sở sáp nhập Phân hiệu Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh và Khoa Luật Trường Đại học Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh.

Với mong muốn tạo môi trường để cựu sinh viên (đã học tập tại Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh và các cơ sở đào tạo tiền thân) kết nối – tương trợ - giao lưu với nhau, và giữa các cựu sinh viên với các sinh viên đang theo học tại trường. Cũng như tạo ra sân chơi bổ ích, có môi trường rèn luyện sức khỏe góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cựu sinh viên, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Giải bóng đá nam và Gala hội ngộ Cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM vào ngày 11/5/2019, đây là giải đấu lần thứ 2 được tổ chức (giải lần 1 năm 2018 do các cựu sinh viên tổ chức), dự kiến giải sẽ thu hút hơn 300 vận động viên và hơn 500 cổ động viên thi đấu và cổ vũ, cũng như thu hút rất lớn sự quan tâm của cộng đồng sinh viên, cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM.

Với mục đích tốt đẹp đó, Nhà trường mong muốn nhận được sự quan tâm, đóng góp, ủng hộ và tài trợ của quý cơ quan, doanh nghiệp, quý anh/chị cựu sinh viên để giải bóng đá có thể được tổ chức trong điều kiện tốt nhất. Đây cũng là dịp đế củng cố thêm mối quan hệ tốt đẹp giữa quý cơ quan, doanh nghiệp, quý anh/chị cựu sinh viên với Nhà trường và cộng đồng cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP. HCM.

Thông tin trao đổi xin vui lòng liên hệ:

- Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên Trường (Văn phòng đặt tại Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, phòng C104A, cơ sở 02 Nguyễn Tất Thành, số điện thoại: 028-39400989 – số nội bộ 180, email: hcsv@hcmulaw.edu.vn).

- Ban tổ chức giải: anh Nguyễn Thành An, Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, Phó trưởng ban tổ chức giải, số điện thoại: 0916448553 hoặc 0914267982; anh Đinh Xuân Hồng, Phó trưởng ban tổ chức giải, số điện thoại: 0907719381.

Trân trọng.

Lê Trường Sơn

(Trưởng Ban liên lạc Hội cựu sinh viên, Trưởng Ban tổ chức giải)