Đêm Gala gặp mặt đầy ý nghĩa của cựu sinh viên Ulaw tại Khánh Hòa

Với mục đích tạo ra một môi trường để các thế hệ cựu sinh viên đã từng học tập tại Trường Đại học Luật TP.HCM và các cơ sở đào tạo tiền thân có thể kết nối - tương trợ - giao lưu, chiều ngày 18/10/2019, Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức Gala gặp mặt giữa lãnh đạo Nhà trường với các thế hệ cựu sinh viên và cơ sở liên kết tại tỉnh Khánh Hòa năm 2019 với chủ đề “Hội ngộ - Tri ân - Phát triển” tại sảnh Vishnu - Champa Island Nha Trang Resort. Đến tham gia đêm Gala Hội ngộ có hơn 200 anh chị cựu sinh viên đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Khánh Hòa.

Về phía Nhà trường, có sự tham dự của PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; PGS.TS. Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Trường Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban liên lạc Hội Cựu sinh viên, ThS. Phan Văn Tuyến - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Công tác sinh viên, TS. Lê Thị Thúy Hương - Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng NCKH&HTQT, PGS.TS. Hà Thị Thanh Bình - Trưởng khoa Luật Thương mại, TS. Nguyễn Xuân Quang - Phó trưởng khoa Luật Thương mại, ThS. Đoàn Việt Hùng - Phó trưởng phòng Quản lý hệ VLVH, ThS. Trịnh Anh Nguyên - Giám đốc Trung tâm Đào tạo ngắn hạn, TS. Lê Thế Tài - Phó Chủ tịch Công đoàn, Phó trưởng phòng Công tác sinh viên.

PGS.TS. Trần Hoàng Hải khẳng định cựu sinh viên chính là sức mạnh của Nhà trường

Về phía các Cựu sinh viên hiện đang giữ các chức vụ lãnh đạo chủ chốt trong các cơ quan ban ngành của tỉnh Khánh Hòa, có sự tham dự của ông Nguyễn Anh - Chánh án Tòa án Nhân dân tỉnh Khánh Hòa, ông Trần Hữu Viên - Phó Chánh án TAND tỉnh Khánh Hòa, bà Lê Thị Minh Hiền - Nguyên Phó giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa, bà Nguyễn Thị Lan Hương - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa, bà Trần Phương Lan Anh - Phó Chánh tòa Dân sự, Thẩm phán TAND Thành phố Nha Trang.

Mở đầu chương trình, PGS.TS. Trần Hoàng Hải đại diện cho Ban giám hiệu Nhà trường khẳng định vai trò quan trọng của cựu sinh viên trong quá trình xây dựng và phát triển Trường Đại học Luật TP.HCM. PGS.TS. Trần Hoàng Hải cũng gửi lời cảm ơn đến các thế hệ cựu sinh viên đã luôn đồng hành, hỗ trợ Nhà trường.

Điểm nhấn của chương trình Gala giao lưu năm nay chính là sự ra mắt của Ban liên lạc Chi hội Cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM tại tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2019 - 2021. Ban Liên lạc gồm có 12 anh, chị cựu sinh viên với trưởng ban là anh Nguyễn Anh - cựu sinh viên Chính quy Khóa 12, hiện đang là Chánh án Tòa án Nhân dân tỉnh Khánh Hòa.

Ra mắt Ban Liên lạc Chi hội Cựu sinh viên tại tỉnh Khánh Hòa

Ban Liên lạc Chi hội Cựu sinh viên tại tỉnh Khánh Hòa có nhiệm vụ chia sẻ thông tin và kết nối sức mạnh các thế hệ cựu sinh để cùng nuôi dưỡng niềm tự hào, góp phần xây dựng và quảng bá hình ảnh của Trường Đại học Luật TP.HCM đến xã hội.

Gala thêm phần sôi động với các tiết mục văn nghệ đến từ các thầy, cô giáo

Đêm Gala là cơ hội để gắn kết các thế hệ cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM

Gala hội ngộ cựu sinh viên là cơ hội để các thế hệ cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM giao lưu, gắn kết cũng như tạo lập sự tương tác, hỗ trợ nhau. Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thể vững bước tới trường, nhiều phần học bổng đã được các anh chị trao gửi.

Nội dung: Quỳnh Chi

Hình ảnh: Khánh Linh, Nhật Vy